Du học Mỹ – Canada Ngành Hàng không, có khó như bạn nghĩ?

“Ước mơ của mình là muốn được làm phi công, muốn bay từ đất nước này đến xứ sở khác? Những anh/chị phi công trông thật “ngầu” khi ngồi trước các phím kĩ thuật đó. Và làm phi công, mức lương cao lắm cơ”. Đã có rất nhiều bạn từng ước mơ và nghĩ như thế, nhưng điều họ nhận lại là gì? NHỮNG NỤ CƯỜI. Mọi người thường hoài nghi về chính năng lực và “ước mơ viển vông” của các bạn trẻ. Và dần dần, nhưng suy nghĩ đó trôi dần vào miền kí ức.
Hiểu về những mong muốn từ thuở ấu thơ và những gì các bạn trẻ phải đối mặt, sáng nay, ngày 10 tháng 10 năm 2018 tại office của AEA Vietnam đã diễn ra buổi chia sẻ về NGÀNH HÀNG KHÔNG cho các educators, để họ có thể truyền tải thông tin đến các học sinh. Sự tham gia đầy ấn tượng của Anh Nguyễn Đức Long – nguyên Chánh văn phòng của VEF (The Vietnam Education Foundation- Quỹ giáo dục Việt Nam) đã có những chia sẻ rất thú vị và thực tế về chuyên ngành hàng không khi đi du học Mỹ tại trường Spartan College. Bên cạnh đó, anh đã đưa ra cách lựa chọn giáp pháp du học hiệu quả cho các bạn trẻ Việt Nam khi muốn du học ngành hàng không, cơ hội việc làm sau khi ra trường tại Mỹ. Anh Long đã giải đáp rất nhiều thắc mắc của educators để chúng tôi có thể truyền tải một cách tốt nhất những kiến thức này cho học sinh của mình.

Chưa dừng lại ở đó, anh Tony Phan (Chuyên gia tư vấn giáo dục của AEA Vietnam) đã có những chia sẻ chuyên sâu về ngành hàng không: Các yếu tố một phi công cần có – cũng như các kiến thức sơ bộ về hàng không Mỹ và Canada. Anh đã mang đến những thông tin bổ ích: Cách thức để lấy tấm bằng phi công khi du học? Sự chuyển đối quốc tế theo các thỏa thuận đa quốc gia? Trường dạy bay đạt chuẩn và uy tín cần có những yêu cầu gì? Điều gì khiến bạn phù hợp với ngành phi công hay kỹ sư hàng không?
Buổi chia sẻ về DU HỌC NGÀNH HÀNG KHÔNG đã diễn ra trong không khí gần gũi, với sự tích cực và tinh thần học hỏi từ các educators. Với hứa hẹn rằng, các educators của AEA Vietnam sẽ truyền đạt lại những thông tin bổ ích và chính xác đến các bạn học viên của mình. AEA cám ơn các nhà tư vấn giáo dục đã cùng tham gia với chúng tôi, và hẹn gặp các bạn trong các buổi workshop tiếp theo. Các bạn hãy theo dõi thông tin của AEA trên website và các mạng xã hội nhé!

No Comments

Post A Comment